This article is also available in:
Billing | Paano i-upgrade o i-downgrade ang iyong Plan ng iyong Server

Step 1: Pumunta sa https://billing.skynode.pro/clientarea.php?action=services

Step 2: Piliin ang server ng iyong gustong i-upgrade o i-downgrade.

Step 3: Pindutin ang "Upgrade/Downgrade".



Step 4: Piliin ang Server Plan na iyong gusto, pwedeng mababa at pwedeng mataas sa iyong kasalukuyang Server plan.



Paalala, kung may lumabas na mensahe na nagsasabing "your invoice has already been generated". Kailangan mo munang bayaran ang iyong unpaid invoice bago ka makapag upgrade o downgrade. Kapag nag upgrade ka, maaring tumaas ang iyong invoice at kapag naman nagdowngrade ka, maaring bumaba ang iyong invoice at marefund ang sobra.

Step 5. Kapag tapos ka na magbayad sa Checkout, kusa na ang pagbabago ng iyong plan sa iyong pinili. Kung hindi pa rin ito nagbabago, maari kang magchat sa aming livechat o magsubmit ng ticket sa discord or billing at ikaw ay aming i-aassist.

Kung ikaw ay may katanungan, maari lamang mag open ng ticket sa aming Discord o sa Billing Ticket.
Was this article helpful?
Cancel
Thank you!